Hướng dẫn nhập học đợt 1 cho tân sinh viên Đại học chính quy năm 2017

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC
CỦA SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN KHÓA 2017
ĐỢT 1 (24/7 – 26/7/2017)

Phòng Chính trị – Tổ chức – Công tác sinh viên hướng dẫn Quý phụ huynh và các anh/chị tân sinh viên khóa 2017 thực hiện thủ tục nhập học như sau:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN THỦ TỤC NHẬP HỌC

• Thời gian:
24/7/2017 25/7/2017 26/7/2017
(07g30 – 11g30)
– Ngôn ngữ Anh
– Ngôn ngữ Trung Quốc
– Quản trị Kinh doanh
– Kinh doanh Quốc tế
– Kế toán
– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
– Quản trị Khách sạn
(13g30 – 16g00)
– Công nghệ Thông tin
– Quan hệ Quốc tế
– Đông Phương học
– Luật Kinh tế
– Tài chính – Ngân hàng
  • Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM, số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 13, quận 10.

2. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỦ TỤC NHẬP HỌC

• Bước 1: Đến Bàn hướng dẫn tại tầng trệt khu B để nhận Giấy báo nhập học (đối với những trường hợp chưa nhận Giấy báo nhập học trước đó), số thứ tự đóng học phí, hồ sơ, phiếu khám sức khỏe
  • Bước 2Đóng học phí tại một trong ba khu vực tại tầng trệt khu B được qui định tương ứng với màu phiếu số thứ tự đóng học phí (Phiếu số thứ tự màu trắng tại VP Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, phiếu số thứ tự màu xanh tại VP Khoa Quan hệ Quốc tế và phiếu số thứ tự màu vàng tại Phòng Đào tạo).
  • Bước 3: Nộp hồ sơ nhập học tại khu vực giữa tầng trệt khu B. Sau khi cán bộ trường tiếp nhận hồ sơ của sinh viên, sinh viên sẽ được nhận lại những giấy tờ sau: 01 Biên nhận hồ sơ01 Lịch “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV năm học 2017 – 2018”  (Sinh viên bắt buộc phải tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt theo lịch), 01 bảng Hướng dẫn truy cập tài nguyên mạng HUFLIT.
  • Bước 4:  Khám sức khỏe tại Phòng Hội thảo (tầng 1, khu B).
  • Bước 5:  Chụp hình làm Thẻ sinh viên tại Phòng B21 (tầng 2, khu B).
  • Bước 6:  Chuyển sinh hoạt Đoàn, đăng ký gia nhập Hội sinh viên tại khu vực dành cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ở tầng trệt khu B. Chuyển sinh hoạt Đảng liên hệ Thầy Lý Ngọc Đức tại văn phòng Đảng ủy  tại tầng trệt, khu A.

Download Mẫu Sơ yếu lý lịch (sinh viên có thể điền trước ở nhà)

Sau khi sinh viên thực hiện xong Bước 1, bước 2 (đóng học phí)Phụ huynh và sinh viên có thể thực hiện tiếp các bước còn lại mà không cần theo trình tự (khâu nào ít người thì vào làm thủ tục trước). Nếu cần thêm thông tin thì liên hệ Bàn hướng dẫn tại tầng trệt khu B.

3. MỘT SỐ LƯU Ý

•  KHÔNG giải quyết chuyển ngành.
  • Các trường hợp xác nhận sinh viên để hoãn nghĩa vụ quân sựvay vốn ngân hàng chính sách xã hộigiảm thuế thu nhập…, vui lòng liên hệ Bàn hướng dẫn tại tầng trệt khu B trong thời gian trên hoặc tại Phòng Chính trị – Tổ chức – Công tác sinh viên (tầng 1, khu A) sau thời gian trên.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: