Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) năm 2018 (đợt 1)

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 08/05/2018

Thực hiện thỏa ước hợp tác chương trình trao đổi giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) và Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC), Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Thương mại Thái Lan năm 2018 (đợt 1) như sau:

–  Đối tượng: Sinh viên năm thứ 2 trở lên
–  Số lượng sinh viên: 05 sinh viên
–  Thời gian: 01 học kỳ (từ ngày 14/8 – 26/12/2018)
    + Thời gian sinh viên có mặt tại Thái Lan: 06 – 08/8/2018
    +  Sinh hoạt đầu khóa: 9/8/2018
    +  Ngày nhập học: 15/8/2018
    +  Thời gian thi cuối kỳ: 11 – 27/12/2018
–  Hồ sơ cần phải nộp:
    + Giấy đăng ký nhập học (đính kèm);
    + Giấy chứng nhận sinh viên (dịch thuật tiếng Anh, công chứng);
    + Bảng điểm quá trình học (dịch thuật tiếng Anh, công chứng);
    + Bản sao hộ chiếu;
    + Hình thẻ (3.5cm x 4.5cm): 2 tấm
–  Chế độ học bổng và hỗ trợ từ UTCC: miễn học phí (theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa hai trường), hỗ trợ đưa đón từ sân bay, thủ tục cấp visa du học và tìm nhà trọ cho sinh viên.
    + Lệ phí visa (theo quy định của TLSQ Thái Lan): 80 USD
    + Chi phí nhà ở: 100 – 250 USD/tháng (sinh viên có thể ở ghép)
    + Chi phí sinh hoạt: tương đương mức sinh hoạt tại Thành phố Hồ Chí Minh
–  Chương trình đào tạo: sinh viên được chọn lựa đăng ký tối đa 6 môn học x 3 tín chỉ/môn = 18 tín chỉ (theo danh sách đính kèm) và được chuyển điểm nếu thỏa các điều kiện theo quy định của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên nên liên hệ văn phòng Khoa để được tư vấn khi lựa chọn môn học.

–  Chi phí và nghĩa vụ tài chính: sinh viên HUFLIT tự chi trả các chi phí ăn ở, lệ phí visa, vé máy bay khứ hồi và các chi phí phát sinh khác, đồng thời thực hiện nghĩa vụ tài chính với HUFLIT như sau:

+  Đóng học phí học kỳ I năm học 2018-2019 tại HUFLIT.
    +  Lệ phí du học: 5.000.000 đồng/sinh viên
–  Hình thức và thời gian đăng ký:
Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính, liên hệ Ông Lê Quang Huy, chuyên viên đối ngoại Email huyle@huflit.edu.vn, điện thoại: 0912934824.
Thời gian đăng ký: Từ ngày 07/5/2018 đến hết ngày 07/6/2018
Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo các sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia chương trình nêu trên./.

Danh sách đính kèm các môn học tại Trường Thái Lan

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024