Thông báo Lớp Văn hóa Doanh nghiệp Nhật Bản 2018

TÁC GIẢ: Phòng ĐN - TH-HC
NGÀY: 07/03/2018

Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi báo cáo chuyên đề Văn hóa Doanh nghiệp Nhật Bản dành cho sinh viên HUFLIT, cụ thể như sau:
1. Thời gian: 13:30 – 17:00, ngày 14/3/2018
2. Địa điểm:  Phòng Hội thảo, Lầu 1, Khu B                        Cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.13, Q.10, TP. HCM
3. Báo cáo viên: Ông Fumio Okita, Chuyên gia kinh tế Nhật Bản
4. Đối tượng: Tất cả các sinh viên có quan tâm, trừ sinh viên Khoa Đông Phương (do Khoa Đông Phương tổ chức buổi báo cáo riêng)
5. Số lượng: 100 sinh viên
6. Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh
7. Nội dung:

• Văn hóa công sở trong các công ty Nhật Bản;
  • Mô hình kinh doanh Nhật Bản;
  • So sánh phương thức quản lý truyền thống của doanh nghiệp Nhật Bản và Hoa Kỳ;
  • Sự phát triển của phương thức quản lý Nhật Bản trong lịch sử;
  • Triết lý kinh doanh Nhật Bản;
  • Thảo luận và đề xuất, gợi ý đối với môi trường kinh doanh Việt Nam.

8. Hình thức và thời gian đăng ký:

• Hình thức đăng ký: đăng ký trực tuyến qua đường link: https://goo.gl/R3pQvL hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính
  • Thời gian đăng ký: từ ngày 06/3/2018 cho đến khi đủ số lượng học viên

Sinh viên tham dự nghiêm túc, đúng giờ sẽ được tính điểm rèn luyện theo quy định và được cấp giấy chứng nhận tham dự sau buổi báo cáo. Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính kính đề nghị lãnh đạo các khoa hỗ trợ thông báo cho sinh viên đăng ký tham dự.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: