Thông báo Tuyển dụng Tháng 01/2020

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 09/01/2020
Trường Đại học Ngoại ngữ-Tin học TP Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Nhà trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

Ngành/chuyên ngành Yêu cầu
 1. Ngôn ngữ Anh –  Nam/nữ trong độ tuổi lao động.
– Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ học ứng dụng, Ngôn ngữ học tiếng Anh, Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Văn minh – Văn hóa Anh.
– Ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc cao đẳng, đại học.
–  Ưu tiên ứng viên có học vị Tiến sĩ.
 2. Công nghệ thông tin
  • Mạng máy tính
  • Công nghệ phần mềm
  • Khoa học máy tính
  • Thạc sĩ trở lên, các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm.

– Ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy.
–  Ưu tiên ứng viên có học vị Tiến sĩ.

3. Kinh tế – Tài chính
  • Tài chính-ngân hàng
  • Kế toán
  • Tiến sĩ trở lên.
  • Ít nhất 03 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 4. Quan hệ Quốc tế
  • Quan hệ quốc tế
  • Quan hệ công chúng
  • Truyền thông, Tổ chức sự kiện
  • Báo chí
  • Tiếng Anh chuyên ngành
  • Thạc sĩ trở lên, các chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế; Chính trị-Ngoại giao; Truyền thông; Quan hệ công chúng; Báo chí; Tiếng Anh.
  • Ưu tiên dạy được bằng Tiếng Anh và ứng viên có học vị Tiến sĩ.
 5. Quản trị kinh doanh

• Kinh doanh Quốc tế
  • Quản trị nhân sự
  • Tuổi từ 25 – 50
  • Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành: quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế.
  • Phải giảng dạy được bằng tiếng Anh.
  • Đối với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế: có khả năng giảng dạy các môn logistic, nghiệp vụ ngoại thương.
  • Đối với chuyên ngành quản trị nhân sự: có khả năng giảng dạy các môn quản trị chiến lược, tâm lý nhân sự, quản trị chất lượng.
  • Ưu tiên ứng viên có học vị Tiến sĩ hoặc thạc sĩ tốt nghiệp nước ngoài hoặc có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 6. Du lịch – Khách sạn

• Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ & Lữ hành
  • Tiếng Anh
  • Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn; Quản trị Du lịch; Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.
  • Ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương.
 7. Ngôn ngữ & Văn hóa phương Đông
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành: Đông phương học; Nhật Bản học; Ngôn ngữ Nhật; Hàn quốc học; Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn quốc.

– Ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy.

8. Khoa Luật – Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành Luật;
– Ưu tiên tiến sĩ, ngành Luật Kinh tế.

• Hồ sơ dự tuyển: 1. Đơn xin việc; 2. Sơ yếu lý lịch, Lý lịch Khoa học đối với giảng viên, (ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh và xác nhận); 3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan, bản dịch (nếu văn bằng do nước ngoài cấp): có công chứng;   4. Bản sao Hộ khẩu, CMND, kèm theo 2 tấm hình 3×4.

• Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Chính trị-Tổ chức-Công tác sinh viên; Lầu 1, Khu A, số 828 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, TPHCM. Nhà trường tuyển liên tục khi có ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu và phù hợp nhu cầu của trường, số lượng không hạn chế đối với giảng viên có học vị tiến sĩ.
Người lao động được tuyển dụng làm việc tại TPHCM và được hưởng các chế độ phúc lợi, chế độ đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024