Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 2017

NGÀY: 08/09/2017
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH
     NĂM 2017

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) thông báo về việc tuyển sinh chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh năm 2017 (Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép theo Quyết định 334/QĐ-BGDĐT ngày 25/01/2014), cụ thể như sau:

1. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

STT CHUYÊN NGÀNH CÁC MÔN THI TUYỂN CHỈ TIÊU TUYỂN SINH THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Cơ bản Cơ sở Ngoại ngữ
1 Quản trị kinh doanh Quản trị học Kinh tế học Tiếng Anh 60 02 năm

2. ĐIỀU KIỆN DỰ THI

• Đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc ngành gần với ngành Quản trị Kinh doanh (xem phụ lục 1).
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc có chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương cấp 3/6 trong khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 (xem Phụ lục II) thì được miễn thi tiếng Anh đầu vào.
  • Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp loại trung bình – khá trở xuống phải có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực đăng ký dự thi.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

3. HÌNH THỨC THI TUYỂN SINH

• Kinh tế học: tự luận/trắc nghiệm
  • Quản trị học: tự luận
  • Tiếng Anh: trắc nghiệm và tự luận

4ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN

4.1. Đối tượng ưu tiên

• Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;
  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;
  • Con liệt sỹ;
  • Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;
  • Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương;
  • Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

4.2. Mức ưu tiên
Những người thuộc đối tượng ưu tiên như trên được cộng vào kết quả thi 10 điểm cho môn ngoại ngữ (theo thang điểm 100) nếu không thuộc dạng được miễn thi ngoại ngữ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cộng 01 điểm (thang điểm 10) đối với mỗi môn thi còn lại.

5. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:

• Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu quy định của trường);
  • Lý lịch thí sinh (theo mẫu quy định của trường);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng);
  • Bản sao bảng điểm Đại học (có công chứng);
  • Bản sao bằng cấp ngoại ngữ (có công chứng) để xin miễn thi ngoại ngữ (nếu có), kèm đơn
  • Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao CMND (có công chứng và còn thời hạn 6 tháng);
  • Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn)
  • 04 hình 3×4 mới nhất, ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặt sau

6. THỜI GIAN PHÁT VÀ NHẬN HỒ SƠ, ÔN THI:

• Phát và nhận hồ sơ: Đến tháng 12/2017
  • Ôn thi (dự kiến): Tháng 10/2017
  • Dự kiến thi: Tháng 12/2017

Mọi thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ:
          Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học
          Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM (HUFLIT)
          Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài),  Phường 13, Quận 10, TP.HCM
          Điện thoại: (028)38632052 (số nội bộ: 110)
         Hotline: 090.250.70.43  hoặc 0903.563.108 (ThS. Lê Thành Trung)