Bộ Môn Luật: Gặp mặt tân sinh viên ngành Luật Kinh Tế - Khóa 2017

Thứ sáu - 08/09/2017 10:04

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, Bộ môn Luật đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế trong không khí hân hoan.

Trong buổi lễ các bạn Tân sinh viên được TS. Nguyễn Bá Sơn- Trưởng bộ môn Luật giới thiệu về chương trình học, cũng như phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới.

Trong buổi gặp, anh Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Bộ môn Luật cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp Luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn.

Mặt khác, nhân dịp này, Bộ môn Luật cũng trao 02 suất học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2016-2017 vừa qua, suất học bổng do luật sư Ngô Thị Vân Quỳnh - công ty DNPro Counsel LLP tài trợ.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

IMG 5133
Tiết mục văn nghệ chào mừng
IMG 5162
Các giảng viên Bộ Môn Luật tham gia đón tân sinh viên khóa 2017
IMG 5148
TS. Nguyễn Bá Sơn- Trưởng bộ môn Luật giới thiệu về Bộ môn cũng như ngành Luật Kinh Tế HUFLIT
IMG 5158 (1)
Luật sư Ngô Thị Vân Quỳnh - công ty DNPro Counsel LLP
trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoàn cảnh khó khăn
IMG 5203 (1)
Sinh viên Phạm Anh Tuấn– Bí Thư Đoàn Bộ môn Luật đang giới thiệu các hoạt động Đoàn trong năm học 2017-2018