Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ấm áp cùng chương trình “Lời tri ân” năm 2019

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/12/2019

Chào mừng lễ kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chuỗi hoạt động thường niên mang tên “Lời Tri Ân”. Chương trình nhằm mục đích giúp toàn thể  sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa Ngoại ngữ nói riêng có cơ hội thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với các giảng viên.

Chương trình bao gồm các hoạt động như: Cuộc thi thiết kế lọ hoa hồng, góc Photobooth Tri ân, Trang trí hoa hồng trong lớp học và Phục vụ hàng nước Tri ân. Với sự quan tâm và nhận thức về ý nghĩa lớn của chương trình, chuỗi hoạt động đã thu hút được số lượng lớn sinh viên tham gia từ từng công tác chuẩn bị đến ngày ngày diễn ra chương trình.

Cuộc thi “Thiết kế lọ hoa hồng” diễn ra vào ngày 15/11/2019, đánh dấu sự thành công của chương trình ở nửa chặng đường đầu tiên với sự có mặt của gần 80 đội thi, tương ứng với hơn 200 sinh viên. Toàn bộ sản phẩm dự thi được dùng để trang trí tất cả các phòng học tại 03 cơ sở: Sư Vạn Hạnh, Cao Thắng và Thất Sơn.

Bên cạnh cuộc thi, Ban tổ chức còn thiết kế một khu vực chụp ảnh Tri ân dành cho sinh viên và giảng viên tại sảnh. Với mô hình quyển sách thể hiện những lời nhắn nhủ, gửi gắm thân thương của giảng viên đến với sinh viên và những lời chúc đầy yêu thương của sinh viên trao đến thầy cô của mình.

Quầy nước Tri ân luôn là tâm điểm của chương trình trong 02 năm trở lại đây, thể hiển thông thiệp Tri ân rõ nét đúng với tiêu chí chương trình đề ra. “Quầy nước yêu thương” được diễn ra vào ngày 20/11/2019 với sự quan tâm đón nhận của hầu hết các Cán bộ – Giảng viên của trường. Để lại ấn tượng rõ nét và tôn vinh giá trị chương trình của khoa Ngoại ngữ.

Kéo dài hơn 01 tuần với những sự chuẩn bị ráo riết để từng hoạt động lần lượt được diễn ra đúng kế hoạch, chương trình “Lời Tri Ân” năm 2019 đã chính thức khép lại với bao niềm vui và ý nghĩa to lớn, thể hiện sự thành công trọn vẹn cho mùa Tri ân năm nay!

Xem thêm bài viết:

>> Prepare ace to Toeic tests

>> Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: