Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đến thăm và chúc mừng Trường Quân sự Quân khu 7 nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – 22/12

Thứ sáu - 21/12/2018 16:37

Sáng 20/12/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã đến thăm và chúc mừng đơn vị kết nghĩa  - Trường Quân sự Quân khu 7 nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân.
Tại buổi thăm và chúc mừng , Lãnh đạo Trường HUFLIT gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu Trường Quân sự Quân khu 7, chúc mừng đơn vị đã phát huy những thành tích to lớn, góp phần quan trọng công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đại diện của Trường Quân sự Quân khu 7 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc  về sự quan tâm của lãnh đạo Trường HUFLIT và mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác của hai đơn vị nhà trường trong thời gian tới.

Lãnh đạo Trường HUFLIT đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Quân sự Quân khu 7

Tuyển sinh thạc sỹ