Thông báo chương trình Trại hè “NPUST Summer Camp for language learning” – Đài Loan

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 11/12/2019

Căn cứ theo thông tin của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) kính trân trọng thông báo Chương trình Trại hè “NPUST Summer Camp for language learning”, cụ thể như sau:
– Số lượng: từ 20-40 người
– Thời gian tổ chức: từ ngày 13/07/2020 đến 26/07/2020
– Địa điểm: Trường Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ Bình Đông, Đài Loan
– Đơn vị đăng cai tổ chức: Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM và Trường Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ Bình Đông (Đài Loan)
– Chi phí: 550$ (bao gồm chi phí ăn ở, di chuyển khi tham gia chương trình tại Đài Loan).
– Hồ sơ bao gồm:
+ Đơn đăng ký tham dự (theo mẫu của Ban tổ chức);
+ Giấy tờ xác nhận tham gia chương trình của phụ huynh (theo mẫu của Ban tổ chức);
+ Bản scan hộ chiếu.
– Thời hạn đăng ký: Hồ sơ tham gia chương trình vui lòng gửi đến địa chỉ e-mail: nhung.ttt@huflit.edu.vn (Ms. Nhung – số điện thoại: (028) 38 632 052 – 107 trước 17:00 ngày 28/03/2020.
Thông tin chi tiết về chương trình và các mẫu hồ sơ đăng ký, ứng viên có thể tham khảo tại link: https://tinyurl.com/NPUST2019HUFLIT
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trân trọng thông báo đến sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự./.

Xem thêm bài viết khác:

>>THÔNG BÁO: Chương trình học bổng của Chính phủ Hungary năm 2020

>>Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2020

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: