Khoa Đông Phương: Thông báo các học phần tự chọn khóa 2015 - HK5

Thứ tư - 19/07/2017 16:19

Về việc đăng ký các học phần tự chọn khóa 2015 – HK5

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả SV khóa 2015 trong học kỳ I năm học 2017 – 2018 sẽ học hai học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2015 được đăng ký chọn một trong hai học phần sau:
  • Quan hệ quốc tế ở Đông Á
  • Chiến lược các nước lớn ở Châu Á Thái Bình Dương
  • A. Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:
    •
    Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
    •
    Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2017 – 2018 (nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
    •
    Nếu số lượng sinh viên đăng kí chưa đến 30 sinh viên/ học phần thì Nhà trường không thể mở tổ chức giảng dạy học phần đó, sinh viên phải chuyển sang học phần khác.

B. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:
    • Sinh viên đăng ký tại văn phòng khoa Đông Phương từ 19/7/2017 – 24/7/2017.
    • Hạn chót đăng ký: từ khi ra thông báo đến hết 15g00 ngày thứ sáu 24/7/2017 (thứ hai).
    • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 30 sinh viên đủ để mở lớp, Khoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.
    Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Trưởng khoa
                                                                                                                                                                                   (đã ký)