Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Du lịch – Khách Sạn tổ chức chương trình “Dã ngoại chào đón Tân sinh viên” lần 4 – 2017

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 02/11/2017

Sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Liên Chi hội Sinh Viên khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT đã tổ chức thành công chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên – lần IV năm 2017” với sự tham gia của hơn 170 bạn Tân sinh viên và hơn 30 bạn sinh viên là Ban Tổ chức, Cộng tác viên khoa Du lịch – Khách sạn tại Thảo Cầm Viên.

Được biết, chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên” là một hoạt động thường niên được Khoa Du lịch Khách sạn tổ chức đều đặn vào dịp đầu năm học mới. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa chào đón mà còn là sân chơi kỹ năng thú vị, bổ ích giúp các bạn Tân sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết giữa các bạn cùng khóa và anh chị khóa trên để học hỏi thêm kinh nghiệm học tập tại môi trường đại học. Đó cũng sẽ là động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập đời sống sôi động của thời sinh viên tươi đẹp tại HUFLIT.

DLKS1`

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Vua Hùng

Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những trò chơi sôi nổi, những cái ôm thật chặt trong các trò chơi vận động, trí tuệ và lúc kết thúc chương trình… đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn Tân sinh viên và đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, hành trang cho các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.
Một số hình ảnh của chương trình:

Tân sinh viên tham gia các thử thách từ BTC

Các bạn Tân sinh viên thể hiện sức trẻ HUFLIT luôn tràn đầy năng lượng

DLKS4

Chương trình còn có sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Đ/c Nguyễn Văn Huy – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

DLKS5

Khoảnh khắc thể hiện tinh thần sinh viên HUFLIT: năng động, tự tin, sáng tạo…

Khép lại một ngày vui chơi hết mình, mặc dù trời mưa to, nhưng các bạn vẫn tích cực tham gia các phần thử thách, đọng lại trong mỗi bạn Tân sinh viên là một chút tiếc nuối, một chút bùi ngùi, nhưng tất cả sẽ là một khởi đầu mới mang nhiều ý nghĩa để các bạn tiếp tục “nạp đầy” năng lượng và nâng cao tinh thần đoàn kết cùng rèn luyện và học tập cho chặng đường dài nhưng chác chắc sẽ rất thú vị tại HUFLIT.

Tap the co chu

Ban Tổ chức, Cộng tác viên và Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Thảo Cầm Viên

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.