HUFLIT và Khách sạn InterContinental Asiana Saigon ký kết thỏa ước hợp tác

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 13/06/2017

Chiều ngày 17/05/2017, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa HUFLIT và InterContinental Asiana Saigon (thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group PLC – IHG – Anh Quốc).

Buổi lễ ký kết được tổ chức trang trọng tại cơ sở chính Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM vào lúc 15g00 ngày 17/05/2017. Phía khách sạn InterContinental Asiana Sai Gon có sự hiện diện của Ông Suri Jitjang – Tổng Giám đốc Khách sạn và Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc Nhân sự; HUFLIT có sự hiện diện của TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn và ThS. Vũ Quốc Anh – Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Quan hệ Doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Nhàn kỳ vọng chương trình sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho xã hội, tăng cường mối quan hệ  hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo của trường. Đồng thời, TS.Trần Thanh Nhàn cũng bày tỏ sự tin tưởng chương trình sẽ đạt thành công tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

DL (1)

CLB Âm Nhạc HUFLIT biểu diễn tại buổi Lễ

Trong sự chứng kiến của  hơn 100 sinh viên cùng các cán bộ, nhân viên, giảng viên Khoa DL-KS, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng HUFLIT và Ông Suri Jitjang – Tổng Giám đốc Khách sạn – đã đặt bút ký vào biên bản hợp tác ghi nhớ. HUFLIT là trường ĐH thứ 05 tại Việt Nam khách sạn InterContinental ký kết hợp tác để hỗ trợ lẫn nhau, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

DL (2)

Ông Suri Jitjang – Tổng Giám đốc Khách sạn và Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc Nhân sự giới thiệu về chương trình IHG Academy và giao lưu cùng sinh viên HUFLIT

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên không những có cơ hội áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học tại nhà trường vào thực tế mà còn được trang bị thêm những kỹ năng ngành nghề quan trọng khác để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau trong tập đoàn, giúp các em có cơ hội được cọ xát với yêu cầu thực tế ngành nghề. Trong suốt quá trình tập sự, khách sạn là người quản lý trực tiếp chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn cụ thể, thường xuyên về chuyên môn  cho sinh viên. Sinh viên sẽ được IHG Academy cấp chứng nhận sau khi hoàn tất chương trình thực tập.

DL (3)

TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn và Ông Suri Jitjang – Tổng Giám đốc khách sạn trao chứng nhận thỏa ước hợp tác.

Với cam kết “Tạo không gian để Bạn là chính mình”…, chính sách phát triển của IHG tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thân thiện và chuyên nghiệp. Tập đoàn IHG tổ chức những chương trình hỗ trợ sinh viên theo tinh thần trách nhiệm cộng đồng, sinh viên không phải trả bất cứ chi phí nào. Chương trình thực tập chuyên sâu tại InterContinental Asiana Saigon, nơi sinh viên sẽ được đào tạo dịch vụ khách hàng từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của InterContinental Asiana Saigon. Sinh viên có cơ hội làm việc với IHG hoặc thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

DL (4)

TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn trao hoa, quà cho Ông Suri Jitjang – Tổng Giám đốc và Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc Nhân sự khách sạn

Tập đoàn IHG là tập đoàn Anh Quốc đứng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Hiện IHG sở hữu 12 thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới gồm InterContinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza Hotels & Resorts, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn Resort, Holiday Inn Club Vacation, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels, Hualuxe and Kimpton Hotels & Restaurants.

DL (5)

Buỗi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên HUFLIT,
đặc biệt là ngành Quản trị khách sạn

Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa HUFLIT và InterContinental Asiana Saigon (thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group PLC – IHG – Anh Quốc) đã kết thúc trong bầu không khí vui mừng, tin tưởng và hợp tác.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: