Khoa QHQT tổ chức hội thảo chuyên đề "Định vị bản thân"

Thứ tư - 29/03/2017 12:13

Ngày 22/3/2017, đội T.O.P thuộc khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề "Định vị bản thân"  tại Nhà hàng Thoáng Viêt với sự tham gia của báo cáo viên Chế Dạ Thảo - Chuyên viên Tâm lý , Thạc sỹ Giáo dục học, giảng viên Đại học Công Nghệ TP.HCM.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Quan hệ Quốc tế và hơn 120 sinh viên HUFLIT.

Với sự chia sẻ những kiến thức và những bài học bổ ích từ chính trải nghiệm của báo cáo viên Chế Dạ Thảo, buổi gặp gỡ và giao lưu đã giúp sinh viên HUFLIT thiết lập cho các bạn sinh viên những kế hoạch rõ ràng cho bản thân trong tương lai và tích lũy thêm những kỹ năng và tri thức cần thiết. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo chuyên đề:

hình1
Thầy Vũ Quốc Anh - Trưởng khoa QHQT phát biểu khai mạc Hội thảo

hình2
Báo cáo viên Chế Dạ Thảo giao lưu cùng sinh viên

hình3
Sinh viên đặt câu hỏi cho Báo cáo viên

hình6
Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng báo cáo viên

Tác giả bài viết: Lê Bảo Minh Ngọc - SV khóa 2015