Thông báo tổ chức học Giáo dục quốc phòng và An ninh dành cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 2020 – đợt 2

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 07/07/2021

Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021;

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh thông báo lịch học môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh dành cho sinh viên năm 1 khóa 2020 – đợt 2, với một số nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng:
Sinh viên năm thứ Nhất bậc đại học hệ chính quy khóa 2020 của các khoa: Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông, Kinh tế – Tài chính, Luật.
Lưu ý: Sinh viên các khoa trên đăng ký học trả nợ môn sẽ học lý thuyết trong đợt này.
2. Thời gian học:
2.1. Học phần Lý thuyết: Từ ngày 09/07/2021 đến 23 giờ 55 phút Chủ nhật ngày 25/07/2021 (học trực tuyến trên phần mềm, theo hướng dẫn sau).
        Bước 1: Truy cập trang web https://truongquansuquankhu7.vnlms.vn/
        Bước 2: Đăng nhập hệ thống với tài khoản được cấp
                     Tên đăng nhập: email sinh viên ma-sinh-vien@st.huflit.edu.vn
                     Mật khẩu: H@123456
        Bước 3: Kiểm tra thông tin, cập nhật thông tin nếu có, đồng thời thay đổi mật khẩu.
        Bước 4: Truy cập vào “Khóa học” hoặc “Khóa học của tôi” để tham gia học.

Chương trình học mà sinh viên cần hoàn thành, gồm học phần 1 và học phần 2 thuộc danh mục Trường đang học. Ở mỗi bài, sinh viên phải học bài giảng Video; Giáo trình PDF và làm kiểm tra trắc nghiệm.
Để hoàn thành bài học và học bài tiếp theo, sinh viên phải hoàn thành nội dung bài học và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với số điểm tối thiểu đạt 5/10 điểm trong thời gian 15 phút.
Sinh viên học lần lượt từ bài 1 đến hết tất cả các bài của học phần 1 và học phần 2. Thời gian hoàn thành học phần 1, 2 trên Internet như thời gian quy định ở trên.
Sinh viên phải hoàn thành đầy đủ nội dung học phần 1, 2 trên Internet thì mới đủ điều kiện thi kết thúc học phần 1, 2 và học thực hành (tại Trung tâm Giáo dục GDQP&AN Trường Quân sự Quân khu 7), cấp chứng chỉ.
Xem thêm video hướng dẫn tại đây: https://bit.ly/3lYGRfV

Một số lưu ý:

• Trong quá trình học, sinh viên có thể tương tác với Trung tâm GDQP&AN trường Quân sự Quân khu 7 (đặt các câu hỏi hoặc viết bình luận, cảm nhận, đánh giá…).
  • Trung tâm quản lý theo dõi tiến độ học tập của từng sinh viên, những sinh viên vi phạm nội quy học tập, tùy theo mức độ vi phạm, Trung tâm có thể nhắc nhở, cảnh cáo hoặc buộc thôi học môn GDQP&AN. Sinh viên bị buộc thôi học Trung tâm sẽ thông báo về Trường.

Hotline và Zalo tư vấn giải đáp thông tin (trong giờ hành chính 07h00 – 11h15; 13h30 – 16h30):

• Thầy Nam (0985970977) – Chương trình học, nội quy, quy định, khôi phục tài khoản đăng nhập.
  • Thầy Toàn (0973420419) – Lịch học, hướng dẫn giải đáp thắc mắc.
  • Để kịp thời theo dõi thông báo, tin tức khóa học, sinh viên vào trang https://www.facebook.com/tqsqk7 để like, theo dõi thông tin.
  • Email hỗ trợ thông tin: tqs.quankhu7@gmail.com

2.2. Học phần Thực hành: học tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh – Trường Quân sự Quân khu 7, trường sẽ có thông báo chi tiết sau.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024