BSSC TRIỂN KHAI QUYẾT LIỆT CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM ĐỐI MẶT VỚI KHỦNG HOẢNG TOÀN CẦU COVID-19

Thứ hai - 20/04/2020 10:56

Sát cánh cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, BSSC dồn toàn bộ nguồn lực quyết liệt triển khai chuỗi hoạt động hỗ trợ Startup/SME vô cùng thiết thực

Chiến dịch [B.S.S. on Covid-19 | BSSC Support Startup on Covid-19]

Bao gồm chuỗi hoạt động:

[Mentoring 1on1 | Cố vấn 1:1]

Chuyên gia của BSSC mentoring 1on1 lắng nghe thực trạng dự án, tư vấn giải pháp ứng phó và kết nối nguồn lực giúp Startup vượt qua khủng hoảng Covid-19.

[H.S | Help Startup]

BSSC giới thiệu các Startup Việt có sản phẩm/dịch vụ chất lượng và kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ giúp Startup Việt vượt qua giai đoạn khó khăn vì Covid-19. Đây chính là lúc tốt nhất để cộng đồng thể hiện tinh thần yêu nước: ưu tiên sử dụng hàng Việt!

[ATM Startup | Sponsored by Vietnamese Startups]

“Tinh thần Startup” đáng trân trọng nhất là hành động CHO ĐI ngay cả khi tất cả chúng ta đang đối diện với khó khăn. Các Startup Việt tài năng cùng trái tim ấm áp đã mang những “đứa con cưng” là sản phẩm/dịch vụ của mình gửi tặng cộng đồng khởi nghiệp, sẻ chia nguồn lực để đoàn kết cùng nhau vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn phía trước. BSSC trân trọng đóng vai trò cầu nối tiếp nhận các gói tài trợ thảo thơm để lan tỏa vào cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

[Startup Diary | Nhật ký Startup]

Cộng đồng Startup Việt Nam 24h giờ qua thế nào? Ở giữa tâm dịch Covid-19, từng ngày trôi qua là một trận chiến căng mình để bảo vệ doanh nghiệp và đội ngũ, nhưng các Anh/Chị Founder/CEO Việt vẫn luôn nêu cao “Tinh thần Startup” gan lì, bền chí, đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt, lạc quan, hài hước…. Và đã có những trái tim rất ấm áp, dù doanh nghiệp của mình cũng đang gặp khó nhưng họ vẫn sẵn sàng chung tay giúp đỡ cộng đồng, hỗ trợ các “chiến sĩ” tuyến đầu chống dịch. BSSC trân quý và cảm phục lan toả những tinh thần tích cực, trái tim ấm áp ẩn bên trong mỗi tài năng trẻ Việt Nam đến cộng đồng. 

[Startup Bookcase | Tủ sách Startup]

TÂM và TẦM của Founder/CEO sẽ quyết định vị thế của doanh nghiệp đứng đâu trong bản đồ khởi nghiệp Việt Nam và Thế giới. Với khát khao chắp cánh cho Startup/SME Việt bước thật xa và thật vững, BSSC giới thiệu các đầu sách hay dành riêng cho các Nhà khởi nghiệp ở các lĩnh vực: Kiến thức nền/Tư duy khởi nghiệp, Cuộc đời thăng trầm của các doanh nhân và Kiến thức quản trị.

[Startup Knowledge | Kiến thức Startup]

Kiến thức được ví như một dòng chảy tài sản vô hình tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong tương lai cho những ai sở hữu. Nước chỉ có sức sống khi nước không ngừng di chuyển từ ao, hồ, sông, suối, biển, đại dương, bay lên thành những đám mây rồi kết thành những cơn mưa tươi mát chảy ngược vào suối nguồn nhận thức. Nước mang đến sự sống cho hành tinh cũng như kiến thức mang đến cuộc sống thực sự cho con người. Nước cũng như kiến thức, là vật thể tự do và chỉ lớn dần khi được góp nhặt sẻ chia. BSSC chia sẻ kiến thức dành cho Nhà khởi nghiệp và rất mong nhận lại phản hồi để cùng nhau lan tỏa giá trị.

[Startup Lifestyle | Phong cách Startup]

Hãy cho BSSC biết thói quen sinh hoạt mỗi ngày của Founder/CEO, BSSC sẽ dự đoán “sức khỏe” trong tương lai của dự án Startup. BSSC tin rằng chất lượng cuộc sống của “Cha/Mẹ” (Founder/CEO) sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ của “Con cưng” (dự án Startup). Để “gia đình” luôn hạnh phúc, hãy cùng BSSC theo đuổi một cuộc sống chất lượng: Tinh thần an nhiên, Thân thể khỏe mạnh bằng nhiều hoạt động xây dựng lifestyle thật tốt nhé. 

Chiến dịch [B.S.S. on Covid-19 | BSSC Support Startup on Covid-19] liên tục được cập nhật tại

☑ Website: https://bssc.vn/https://bssc.vn/category/b-s-s-on-covid-19/

☑ Fanpage: BSSC https://www.facebook.com/bssc.vn/ hoặc Startup Wheel https://www.facebook.com/startupwheel/

⏯ Link đăng ký tham gia chiến dịch [B.S.S. on Covid-19 | BSSC Support Startup on Covid-19] tại đây: https://forms.gle/MkoenTbHEjHtWDbT7

Startup Wheel 2020 – Cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam

Song song với chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng Startup Việt, BSSC không ngừng đẩy mạnh công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi: làm việc với các đối tác Việt Nam và Quốc tế để đẩy mạnh hoạt động truyền thông online, chuẩn bị phương án sơ tuyển online cho bảng Việt Nam và Quốc tế. Tham gia Startup Wheel 2020, Startup Việt đồng hành cùng BSSC chuẩn bị sức mạnh để bật dậy mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19.

⏯ Đăng ký Startup Wheel 2020 tại đây: https://startupwheel.vn/

Trân trọng,

BSSC

Nguồn tin: BSSC

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục