HUFLIT tuyển dụng CB – GV

TÁC GIẢ: (Phòng CT-TC-CTSV)
NGÀY: 03/07/2017
1) Giảng viên cơ hữu các chuyên ngành, môn học sau:

Ngành, Chuyên ngành, Môn học Số lượng Yêu cầu
1  – Công nghệ phần mềm

– Mạng máy tính/An ninh mạng
Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp ngành đăng ký dự tuyển.

Ưu tiên ứng viên có bằng Tiến sĩ hoặc đang làm nghiên cứu sinh; Có công trình nghiên cứu khoa học; Có kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm giảng dạy;  Có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh các môn học chuyên ngành (trừ ngành 4 & 5).
2 – Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Quản trị khách sạn
 – Quan hệ công chúng, truyền thông

– Chính trị ngoại giao
 – Tiếng Nhật

– Tiếng Hàn
 – Môn học:  Đường lối CM của ĐCSVN

– Môn học: Tư tưởng Hồ Chí Minh

2) Chuyên viên hành chính:

01 chuyên viên hành chính-văn thư Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; Chuyên ngành hành chính, văn thư lưu trữ, luật; Thành thạo vi tính văn phòng và sử dụng thiết bị VP; Tiếng Anh giao tiếp; Ứng xử tình huống tốt.
01 chuyên viên nhân sự (phụ trách thi đua và hồ sơ cá nhân) Tốt nghiệp đại học trở lên, ngành công nghệ thông tin; ưu tiên nam, có kinh nghiệm công tác.
01 chuyên viên phụ trách hợp tác quốc tế Tốt nghiệp đại học trở lên; Tiếng Anh giao tiếp tốt; Có kinh nghiệm trong công tác.
02 chuyên viên phụ trách công tác IT Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; Có kiến thức về hệ thống mạng Cisco (CCNA, CCNP…), Microsoft (MCSA, MCSE…); Có kinh nghiệm trong công tác.
02 chuyên viên làm công tác hành chính, giáo vụ khoa (khoa du lịch khách sạn và khoa quan hệ quốc tế) Tốt nghiệp đại học trở lên; Tiếng Anh giao tiếp tốt; Có kinh nghiệm trong công tác.

3) Ưu tiên tuyển không hạn chế Giảng viên trình độ Tiến sĩ các ngành và chuyên ngành. Trường sẽ có các chế độ ưu đãi và thu hút.
4) Cán bộ quản lý các khoa, phòng, ban có kinh nghiệm.
  • Hồ sơ dự tuyển:1. Đơn xin việc; 2. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh, xác nhận); 3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan, bản dịch (nếu văn bản do nước ngoài cấp), có công chứng; 4. Bản sao Hộ khẩu, CMND, 2 tấm hình 3×4.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Chính trị-Tổ chức-Công tác sinh viên (Cô Diệu Thúy); Lầu 1, số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P13, Q10, TPHCM, trước ngày 15/7/2017.
Cán bộ và Giảng viên được tuyển dụng làm việc tại TPHCM và được hưởng các chế độ phúc lợi, chế độ đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường./.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Quốc gia Jeju (JNU), Hàn Quốc
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kyungsung, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Kyungsung (KU), Hàn Quốc