Thông báo về việc Thực tập – Thực tế Khóa 10.2013

TÁC GIẢ: Hải Yến (Khoa Quan hệ Quốc tế)
NGÀY: 06/10/2016
Về việc thực tập – thực tế của sinh viên khóa 10.2013

Khoa Quan hệ Quốc tế (QHQT) thông báo các thông tin về việc Cấp giấy giới thiệu thực tập, thời gian thực tập chính thức, thời gian xác nhận thông tin nơi thực tập, nộp báo cáo thực tập, điểm thực tập và thời gian bắt đầu học kỳ 2. Các thông tin cụ thể sau:

• Thời gian cấp giấy giới thiệu thực tập
  •     Từ ngày ra thông báo đến ngày 15/11/2015.
    Trong trường hợp đặc biệt sinh viên cần xin giấy giới thiệu để đổi đơn vị thực tập, sinh viên phải được sự đồng ý       thay đổi chỗ thực tập của Trưởng khoa.
  • Thời gian sinh viên tham gia thực tập – thực tế
  • Theo kế hoạch của khoa Quan hệ Quốc tế, sinh viên khóa 10.2013 sẽ đi thực tập sau khi hoàn tất thi học kỳ 1 (2016 – 2017) theo kế hoạch của trường.
    Sinh viên phải thực tập liên tục trong 12 tuần.
    Cụ thể như sau:

• Thời gian bắt đầu thực tập: từ 17/10/2016
    • Thời gian kết thúc thực tập: 06/01/2017

Trường hợp sinh viên tìm được nơi thực tập trước khi hoàn tất thi học kỳ 1, sinh viên tự thu xếp thời gian để hoàn tất việc thi của mình.

• Thời gian xác nhận thông tin nơi thực tập
  • Nhằm giúp khoa có thông tin nơi sinh viên thực tập để khoa có thể liên lạc kiểm tra hỏi thăm tình hình sinh viên thực tập, gửi thư cám ơn, thiệp chúc mừng năm mới, …vì vậy khoa yêu cầu sinh viên sau khi tìm được nơi thực tập ổn định, sinh viên phải xác nhận thông tin nơi thực tập.
    Thời gian xác nhận: từ 10/11/2016 đến 30/11/2016Hình thức xác nhận:
    Khoa sẽ gửi mẫu để sinh viên đăng ký xác nhận thông tin qua Google Drive cho Lớp trưởng các lớp và hướng dẫn đăng ký xác nhận thông tin.
    Nếu sinh viên nào không xác nhận thông tin nơi thực tập trong thời hạn quy định trên khoa sẽ KHÔNG CÔNG NHẬN kết quả thực tập.
  • Thời gian nộp báo cáo thực tập và điểm thực tập
  •       Hồ sơ báo cáo thực tập bao gồm:
  • Giấy Xác nhận thực tập và điểm thực tập
  • Bài viết báo cáo thực tập
  • Lưu ý:
    Giấy Xác nhận thực tập và bài viết Báo cáo thực tập phải có chữ ký và dấu mộc tròn (dấu pháp nhân) xác nhận của công ty nơi sinh viên thực tập.
    Thời gian nộp báo cáo thực tập và điểm thực tập :
    Từ 14g00 – 16g15 từ  ngày 20/02 đến 24/02/2017
    Địa điểm nộp (dự kiến): Văn phòng khoa QHQT
    Ngày nhập điểm tại phòng Đào tạo: 27/02/2017
    (Sau ngày 27/02/2017 sinh viên không nộp bài, sinh viên phải tự chịu trách nhiệm)
    Lưu ý:

• Sinh viên photo 1 bản Giấy Xác nhận thực tập nộp kèm bản chính để khoa đối chiếu. Sinh viên giữ lại bản chính để scan để bổ túc hồ sơ xin việc.
    • Ký tên vào danh sách nộp bài
    • Trong đợt đăng ký môn học thuộc học kỳ 2 (2016 – 2017), đề nghị sinh viên đăng ký môn học Thực tập thực tế theo lớp nhằm thuận lợi khi lưu trữ, nhập điểm.

Các thông tin liên quan đến việc thực tập (đính kèm)

• Thông báo về việc chuẩn bị hồ sơ xin thực tập;
  • Nhật ký thực tập (mẫu gợi ý);
  • Đề cương thực tập (mẫu gợi ý).
  • Mẫu Xác nhận thực tập (mẫu gợi ý)
  • 5. Thời gian bắt đầu học kỳ 2
    Sinh viên năm 4, khóa 10.2013 bắt đầu học kỳ 2 từ 06/02/2017
    Lưu ý:
    Sinh viên xem thông tin đăng ký môn học học kỳ 2 và thực hiện theo thông báo trên website HUFLIT.
    Khoa có đính kèm 04 biểu mẫu, bao gồm:
    1. Mẫu báo cáo thực tập
    2. Mẫu Đề cương thực tập
    3. Mẫu Giấy xác nhận thực tập
    4. Mẫu Phân tích bài học kinh nghiệm (thay cho Mẫu nhật kí thực tập Khoa đã gửi trước đây)TRƯỞNG KHOA

đã ký

Vũ Quốc Anh

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: