Thông báo về việc xét học bổng KEB HANA tháng 11.2019

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 11/11/2019
Căn cứ vào thông báo về việc trao học bổng của Quỹ học bổng KEB Hana (Hàn Quốc) gửi đến Khoa, BCN Khoa Đông Phương thông báo đến các anh chị sinh viên ngành Hàn Quốc học việc xét nhận học bổng đợt tháng 11.2019. cụ thể như sau:
– Giá trị học bổng: 400 USD/suất
– Đối tượng được xem xét trao học bổng:
  • Sinh viên ngành Hàn Quốc học các Khóa có điểm trung bình tích lũy cao tính đến hết HK2 năm học 2018-2019 (theo dữ liệu điểm từ phòng Đào tạo).
  • Đề cử của BCN Khoa đối với trường hợp SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoặc sinh viên tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội, CLB Hàn ngữ, các công tác xã hội.
– Số suất học bổng25 suất được phân bổ cho các khóa ngành Hàn dựa theo số điểm cao nhất trong Khóa đó như sau:
Ngành Khóa Chỉ tiêu học bổng cho mỗi lớp Tiêu chí
Hàn Quốc học
(SV năm 4)
2 -3 suất
Xét theo điểm SV có học lực từ cao xuống thấp.
(SV năm 3)
8 – 9 suất
(SV năm 2)
9 – 10 suất
(SV năm 1)
1 suất Dành cho SV có điểm xét tuyển đại học thủ khoa ngành (Hàn)
BCN Khoa đề xuất – 03 suất dành cho cán bộ Đoàn – Hội – CLB Hàn ngữ có hoạt động tốt, học tập tốt.
Quy trình nhận học bổng:
– Khoa thông tin danh sách: Khoa sẽ niêm yết danh sách chính thức SV được chọn có số điểm cao nhất theo trích lục dữ liệu bảng điểm từ phòng Đạo tạo: 14h00 ngày 11.11.2019 (thứ Hai)
– Thời gian SV liên hệ Khoa: đến hết 14h00 ngày 12.11.2019 (thứ Ba)
Sinh viên có tên trên danh sách sẽ liên hệ văn phòng Khoa để nhận và nắm quy trình những thủ tục khi làm hồ sơ. Sau thời hạn trên, SV không chủ động liên hệ về học bổng của mình, Khoa sẽ thu hồi và đề nghị xem xét học bổng cho những bạn tiếp theo.
– Thời gian SV hoàn thành hồ sơ học bổng: đến hết 14h00 ngày 14.11.2019 (thứ năm)
– Lưu ý: Mọi sự chậm trễ dù có lý do, ảnh hưởng đến tiến độ chung, Khoa buộc đề nghị suất học bổng cho SV tiếp theo vì nhà trường sẽ nộp theo hạn quy định của Quỹ KEB Hana vào ngày 15.11.2019.
– Hồ sơ học bổng bao gồm: Phiếu đăng ký (theo mẫu), SV nộp file cứng và file mềm:
  • File cứng (bản giấy) in giấy đẹp, có dán ảnh 3×4, trình bày nội dung bằng tiếng Hàn và nộp tại văn phòng Khoa.
  • File mềm sinh viên gửi qua email: khoadongphuong@huflit.edu.vn với chủ đề [KEBHANA1920] – Khóa – Họ tên SV

Ví dụ: [KEBHANA1920] – K2017 – Nguyễn Võ Hoàng A

Để đảm bảo tính công khai, minh bạch thì điểm là điều kiện tiên quyết để Khoa đề cử. Ban chủ nhiệm Khoa yêu cầu mỗi thành viên được nhận học bổng đều có trách nhiệm và nghĩa vụ hoàn thành hồ sơ đúng hạn bao gồm Phiếu đăng ký (theo mẫu) đánh máy và có dán ảnh, hồ sơ được hoàn thành bằng tiếng Hàn, font chữ Batang, co chữ 13 và tham dự đúng giờ buổi lễ học bổng.
Khoa đề nghị sinh viên cần thể hiện tinh thần nhanh chóng, nhất trí cao độ và đúng tiến độ thông báo.
Trân trọng.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.