Tổ chức giới thiệu chương trình học bổng và gặp gỡ Đại diện Trường Đại học UCAM

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 20/08/2018

Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính thông báo tổ chức buổi giới thiệu chương trình học bổng thạc sĩ và gặp gỡ đại diện Trường Đại học Universidad Católica San Antonio De Murcia như sau:

Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 29/8/2018 (Thứ Tư)
Địa điểm: Phòng họp HUFLIT, cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.13, Q.10, TP. HCM
Nội dung:
* Giới thiệu về môi trường giáo dục Tây Ban Nha và thông tin chung về trường UCAM.
* Thông tin tuyển sinh các ngành cao học: Quản trị kinh doanh quốc tế, Giáo dục song ngữ, Quản trị Nhà hàng – khách sạn, Thạc sỹ Cải tiến và Marketing Du lịch
NHỮNG QUYỀN LỢI KHI CHỌN DU HỌC TẠI TRƯỜNG UCAM, TÂY BAN NHA:
• Top 3 trường tư thục của Tây Ban Nha
• Thành viên của tổ chức Du Lịch Thế Giới (UNWTO)
• Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 5 đến 50% học phí và trợ cấp 300 Euro/tháng
• Cơ hội thực tập có hưởng lương (từ 2- 4 tháng) tại gần 4000 công ty, tập đoàn danh tiếng
• Cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên và môi trường học tập, giao lưu đa văn hóa tại một trong 200 trường đối tác ở khắp thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore,…
• Học phí rẻ bậc nhất Tây Ban Nha – Châu Âu (khoảng 6000 EUR/năm), sinh hoạt phí phù hợp (300-400 EUR/tháng), cơ hội có việc làm thêm 20 giờ /tuần.
• Sĩ số lớp lý tưởng: 25 sinh viên/lớp, trung bình 1 gia sư kèm 1 sinh viên
• Cơ hội được nhận vào làm việc chính thức tại trường UCAM dành cho sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
Đặc biệt, du học Tây Ban Nha là một điều kiện rất thuận lợi cho các bạn muốn trải nghiệm hầu hết các nước Châu Âu vì visa Tây Ban Nha sẽ được nhập cảnh ở 26 nước Châu Âu (https://www.schengenvisainfo.com/)
Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính mời các anh chị sinh viên vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo đường link: https://goo.gl/forms/fhOObCiFcpToGXZX2
Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.38632052 – ext. 107 hoặc 0914378388 (anh Lê Thế Hiển, Chuyên viên đối ngoại)./.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024