Khoa DLKS tổ chức buổi báo cáo chuyên đề:"Lotte Talk"

Thứ năm - 09/11/2017 11:11

           Nhằm cung cấp thêm thông tin về nghề nghiệp cho sinh viên như: Thông tin của doanh nghiệp, kỹ năng tìm việc, ứng tuyển thực tập, tác phong trong lúc thực tập tại doanh nghiệp và những lỗi thường gặp của sinh viên, vào ngày 5/11/2017 vừa qua, Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề mang tên “Lotte Talk“, báo cáo viên Mr. Phan Trường Duy – Giám đốc Đào tạo Khách sạn Lotte Legend(cựu sinh viên Khoa khóa 2005-2009, Ủy viên BLL Hội Cựu sinh viên HUFLIT). Đến dự báo cáo chuyên đề có Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn và chương trình thu hút hơn 250 bạn sinh viên Khoa đến tham dự.
           “Lotte Talk” là một hoạt động tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn được gặp gỡ và tiếp xúc với “người thật việc thật” để tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn về ngành Nhà hàng – Khách sạn, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về chuyên môn nghiệp vụ tương lai của mình. 
            Sinh viên đã được nghe báo cáo viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ thời còn là sinh viên, những công việc đã từng làm khi còn là sinh viên hay khi mới ra trường, quãng thời gian phải phấn đấu, rèn luyện các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu được rằng trong những năm còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cần phải làm gì, phải học và rèn luyện những gì để xây dựng hình ảnh bản thân để ứng tuyển doanh nghiệp.
            Chương trình còn góp phần bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên về các kĩ năng cần có của người làm công việc thuộc lĩnh vực nhà hàng khách sạn từ những bước đầu vào ngành như tìm kiếm thông tin, ứng tuyển thực tập cho đến lộ trình phát triển trong ngành. Bên cạnh đó Mr Duy còn chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết, tâm sự và động viên sinh viên vượt qua những khó khăn sinh viên sẽ phải gặp trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành và bổ ích đối với sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn.

Một số hình ảnh về chương trình:
DLKS10 (2)
Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn giới thiệu Mr. Phan Trường Duy – Giám đốc Đào tạo Khách sạn Lotte Legend và ý nghĩa của chương trình cho các bạn sinh viên đến tham dự.
DLKS10 (1)
Sinh viên tham dự chương trình
DLKS10 (4)
Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch - Khách sạn  tặng hoa cho Báo cáo viên
DLKS10 (3)
Lãnh đạo Trường, Khoa, Báo cáo viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Phạm Hoài Tường Vy, ảnh: Nguyên Chương

Nguồn tin: Khoa Du lịch - Khách sạn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC