Khoa DL-KS tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe lần 2- 2016”

Thứ năm - 09/02/2017 14:00

      Sáng ngày 11/12/2016, không khí tại Sân vận động Quận 8 trở nên bùng cháy hơn bao giờ hết với sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” lần 2 do Liên Chi hội sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức.
      Trong không khí hào hứng ngày hội, 80 thí sinh đã được chia thành 5 đội tranh tài ở các nội dung thi thể lực liên hoàn như: hít đất, gập bụng, nhảy dây, bật xa, chạy 100m và đặc biệt là sự hết mình trong trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật. Ngày hội cũng đã huy động gần 200 sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.
       Sự quyết tâm, tinh thần thể thao, đoàn kết không ngừng lan tỏa tại Ngày hội. Ngoài kết quả chung cuộc của Ngày hội, tham gia và hoàn thành các vòng thi thể lực, các bạn sinh viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận "Thanh niên khỏe" – một trong những tiêu chí quan trọng để hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Kết quả chung cuộc 3 đội hoàn thành xuất sắc nhất phần trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật đã được nhận giải thưởng trị giá 400 nghìn đồng cho đội giải Nhất, 300 nghìn đồng cho giải Nhì và 200 nghìn đồng cho giải Ba.
       “Ngày hội sinh viên khỏe" lần 2 năm 2016 là minh chứng cụ thể  cho tinh thần yêu thể thao, đoàn kết và sự tự tin của sinh viên HUFLIT. Sự thành công của Ngày hội sẽ là động lực cho các hoạt động thể thao được tổ chức trong thời gian tới tại HUFLIT, giúp các bạn sinh viên có thêm những phút giây thoải mái sau những giờ học căng thẳng. 
Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi
Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi
 
49 (2)
Sinh viên khởi động trước khi bắt đầu các phần thi
49 (4)
Nội dung chạy 100m
 
49 (5)
Nội dung gập bụng
49 (6)
Nội dung hít đất
49 (7)
Nội dung Nhảy dây
 
Tập thể Ban Tổ chức Ngày hội 'Thanh niên khỏe' lần 2 năm 2016
Ban Tổ chức chương trình Ngày hội  Sinh viên khỏe lần 2 năm 2016
 

Tác giả bài viết: BCH Liên Chi hội SV Khoa Du lịch - Khách sạn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC