Ngành Hàn Quốc học (HUFLIT) hợp tác với trường đại học nữ Ewha thử nghiệm mô hình lớp học trực tuyến

TÁC GIẢ: sv. dương hồng san
NGÀY: 18/12/2018
 Năm học 2018-2019, ngành Hàn Quốc học (Khoa Đông Phương) đã thử nghiệm lớp học trực tuyến trong khuôn khổ dự án KF Global E-school của Trường Đại học nữ Ewha (Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên ngành Hàn Quốc học HUFLIT triển khai mô hình lớp học online tiếng Hàn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm 4 có cơ hội tiếp cận, học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này cũng như hiểu rõ hơn về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc.
Lớp học được triển khai theo mô hình online (giảng dạy từ xa) do GS. Moon Young Ha (Trường Đại học nữ Ewha) trực tiếp giảng dạy và GV Shin Hyo Seon trợ giúp tại lớp. Có thể nói rằng, những trăn trở, băn khoăn về lớp học với mô hình mới này đã tan biến đi khi không khí học tập tích cực của sinh viên ngay từ buổi đầu, đồng thời sinh viên cũng đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích trong suốt học phần.
Sinh viên lớp học và giáo sư Moon Young Ha

Sinh viên lớp học và giáo sư Moon Young HaSinh viên lớp học và giáo sư Moon Young Ha

Trong 15 buổi học, sinh viên đã được học tập các nội dung, kỹ năng cần thiết bằng tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp như: cách viết sơ yếu lý lịch, giới thiệu bản thân, cách viết báo cáo, biên bản cuộc họp,…
Sinh viên đang thuyết trình báo cáo kết quả khảo sát của nhóm
Khung cảnh của lớp học trực tuyến

Giáo sư, giảng viên hỗ trợ và sinh viên đang trao đổi các vấn đề học tập

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường cũng như từ phía Trường Đại học nữ Ewha, lớp học online đã diễn ra thành công tốt đẹp.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024