Sinh viên HUFLIT nhận học bổng Keb Hana năm học 2018-2019

TÁC GIẢ: sv. nguyễn thị hồng ly
NGÀY: 06/12/2018

Vào ngày 03.12.2018 đại diện Quỹ học bổng KEB Hana đã đến HUFLIT trao 20 suất học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông) có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2017-2018. Trị giá mỗi suất học bổng là 400 USD.

Đại diện Quỹ học bổng KEB Hana, quý thầy cô và 20 sinh viên nhận học bổng

Tới dự buổi lễ trao học bổng có ông Kim Sang Soo, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng KEB Hana (Korea Exchange Bank) TP. HCM và ông Park Woo Young, Trưởng đại diện quỹ học bổng; về phía HUFLIT, có TS. Trần Văn Tiếng, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Trưởng phòng Đối ngoại-tổng hợp-hành chính, ThS. Đinh Lan Hương, Trưởng bộ môn tiếng Hàn.
Phát biểu trong buổi lễ trao học bổng KEB Hana, TS. Trần Văn Tiếng đã bày tỏ sự biết ơn chân thành đến ngân hàng KEB Hana và khẳng định: học bổng KEB Hana đã có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời khích lệ sinh viên bước tiếp trên con đường chinh phục tri thức, lập thân lập nghiệp.

TS.Trần Văn Tiếng cảm ơn đại điện ngân hàng KEB Hana

Theo TS. Trần Văn Tiếng, trong những năm qua, nhờ được sự quan tâm của ngân hàng KEB Hana, sinh viên HUFLIT đã nhận được những phần thưởng xứng đáng, đó là những suất học bổng có giá trị để sinh viên có thêm nguồn động lực vươn lên trong học tập.
Đại diện sinh viên nhận học bổng, sinh viên Dương Hồng San, lớp HQ1502 đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường và ngân hàng KEB Hana đã tạo động lực cho sinh viên phấn đấu và rèn luyện, và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích những suất học bổng vào công việc học tập của mình.
Bên cạnh đó, những sinh viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đã được đại diện KEB Hana cung cấp thông tin, tạo cơ hội được tuyển dụng làm việc tại ngân hàng. Điều này giúp các bạn sinh viên rèn luyện toàn diện, có một khởi đầu thuận lợi trên con đường lập nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
Một vài hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng:

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: