[THÔNG BÁO] Chương trình học Nhật ngữ tư phí tại trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản năm 2021

TÁC GIẢ: Quang Huy
NGÀY: 22/10/2020

Thực hiện thỏa ước hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Kobe – Nhật Bản (KIU), Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo chương trình học Nhật ngữ tư phí tại Trường Đại học Quốc tế Kobe từ tháng 4/2021, cụ thể như sau:

1. Thông tin chi tiết chương trình: https://tinyurl.com/y62c2lm7
2. Thời gian học: 1 năm hoặc 1.5 năm
3. Điu kin chung:

• Có trình độ tiếng Nhật tương đương N4;
  • Sinh viên phải mở tài khoản ngân hàng tối thiểu 1.100.000JPY (khoảng 250.000.000 đồng) và phải duy trì số dư trong suốt quá trình xét duyệt hồ sơ, ít nhất cho đến lúc được cấp visa. Tài khoản này có thể do bố/mẹ/người bảo lãnh tài chính đứng tên, nhưng phải có hộ khẩu/giấy khai sinh chứng minh quan hệ gia đình;
  • Sinh viên phải có hộ chiếu trước khi quyết định tham gia chương trình.

4. Học phí và lệ phí hồ sơ:

• Sinh viên tham khảo học phí và các chi phí khác của KIU trong link đính kèm ở phần 1;
  • Sinh viên đóng lệ phí hồ sơ cho HUFLIT là: 5.000.000đ/sinh viên

Sinh viên cần cân nhắc, xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ và đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nước sở tại trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình.
*Lưu ý: Trường đối tác có thể dời hoặc dừng chương trình tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 và quy định của chính phủ nước sở tại nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của sinh viên.

Sinh viên gửi e-mail đăng ký (gồm Tên chương trình muốn tham dự, Họ Tên, Khoa, MSSV, số điện thoại liên lạc) đến e-mail phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính: huflit.ir@huflit.edu.vn trước 16:30 ngày 06/11/2020.
Mọi thắc mắc về chương trình đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính hoặc qua email để được giải đáp./.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024