THÔNG BÁO Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường ĐH UCAM, Tây Ban Nha Học kỳ Xuân năm 2023

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 03/11/2022

Phòng Đối ngoại thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Universidad Catolica San Antonia de Murcia (UCAM) – Tây Ban Nha vào học kỳ Xuân năm 2023, cụ thể như sau:

Số lượng: 01 sinh viên
Thời gian trao đổi: 1 học kỳ hoặc 2 học kỳ, bắt đầu từ HKII năm học 2022-2023
– Chương trình học: bằng tiếng Anh. Tham khảo chi tiết các ngành học tại: https://international.ucam.edu/studies/study-abroad/list-of-courses. Sinh viên tham khảo chương trình đào tạo của Khoa trên website trường để lựa chọn môn học phù hợp.
– Sinh viên tham khảo thông tin về trường tại UCAM FACTSHEET

.pdf 1. Điều kiện:
– Hiện đang là sinh viên năm 2 trở lên;
– Có trình độ tiếng Anh B2 trở lên hoặc tương đương.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ:a. Quyền lợi:

– Miễn 100% học phí và phí đăng ký nhập học tại trường UCAM;
– Được cấp bảng điểm sau khi hoàn thành chương trình;
– Kết quả học tập ở nước ngoài được xem xét chuyển đổi tín chỉ về lại HUFLIT nếu tương đương các môn học trong chương trình tại HUFLIT. Số tín chỉ chuyển đổi tối đa chiếm 25% tổng số chỉ trong chương trình đào tạo.

b. Nghĩa vụ:
– Sinh viên tự túc tất cả chi phí phát sinh trong thời gian tham gia chương trình trao đổi tại UCAM;
– Đóng lệ phí hỗ trợ tư vấn xét hồ sơ theo quy định của HUFLIT (6.000.000 đồng/học kỳ);
– Đóng học phí tương ứng với các môn học được xét công nhận tương đương trước khi khởi hành;
– Thông báo cụ thể về học phí và lệ phí sẽ được gửi sau khi sinh viên có visa.

Sinh viên cần cân nhắc, xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ và đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Tây Ban Nha trước khi quyết định đăng ký. Để tránh làm mất cơ hội của các sinh viên khác, sau khi được Khoa đề cử, sinh viên sẽ đóng 1.000.000 đồng tại Phòng Đối ngoại và khoản phí này sẽ chỉ được hoàn lại sau khi sinh viên có visa du học.

Phòng Đối ngoại kính đề nghị các Khoa thông báo rộng rãi thông tin này để sinh viên đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình. Sinh viên đăng ký tại Văn phòng Khoa. Danh sách đề cử từ Khoa vui lòng gửi về Phòng Đối ngoại trước 16:30 ngày 14/11/2022 (trong danh sách ghi rõ họ tên, MSSV, e-mail, số điện thoại, số hộ chiếu và thời gian trao đổi). Lưu ý, nếu số lượng hồ sơ nhiều hơn số lượng đối tác yêu cầu thì Phòng Đối ngoại sẽ tổ chức tuyển chọn sinh viên phù hợp và thông báo kết quả cho Khoa.

Sau khi nhận được danh sách đề cử từ HUFLIT, Trường UCAM sẽ trực tiếp liên hệ ứng viên để thông báo về cách thức đăng ký và các thông tin khác.

Mọi thắc mắc về chương trình trao đổi, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đối ngoại (e-mail: huflit.ir@huflit.edu.vn) để được giải đáp.

Xem thêm bài viết:

>> [THÔNG BÁO] Chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nguyên Trí học kỳ Xuân 2023

>> KÝ KẾT MOU CÙNG ĐẠI HỌC CAPE BRETON – CANADA, THÊM CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP QUỐC TẾ TẠI HUFLIT

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: