Trường Đại học Teikyo, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 29/10/2018

Vào ngày 18/10/2018, GS. Tadashi Kikuchi – Nguyên tùy viên kinh tế Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM, Giảng viên Khoa Kinh tế cùng GS. Mitsuhiro Kagami – Giảng viên trường ĐH Teikyo đã có buổi thăm hỏi Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TP.HCM.

Đồng thời, đại diện của ĐH Teikyo cũng có cuộc gặp mặt với Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ gồm Cô Bùi Thị Thanh Trúc – Phụ trách Khoa và Cô Trần Mỵ Uyên – Trưởng Bộ môn Anh văn Cao đẳng để trao đổi thêm về các chương trình mà hai trường đang thực hiện.

(từ trái sang) Thầy Tadashi Kikuchi – Nguyên tùy viên kinh tế TLSQ Nhật Bản tại TP. HCM,
Cô Trần Mỵ Uyên – Trưởng BM Anh văn Cao Đẳng HUFLIT,
Cô Bùi Thị Thanh Trúc – Phụ trách Khoa Ngoại ngữ HUFLIT, Thầy Mitsuhiro Kagami, Giảng viên ĐH Teikyo

Cũng nhân dịp này, trường ĐH Teikyo đã tổ chức buổi phỏng vấn nhằm tuyển chọn các ứng viên xuất sắc nhất tham gia chương trình trao đổi sắp tới giữa hai trường.Đại diện ĐH Teikyo chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên tham gia buổi phỏng vấn

Cùng ngày, tại bữa cơm thân mật tiếp trường ĐH Teikyo, thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng quản trị ĐH HUFLIT đã gửi tặng các vị khách Nhật Bản các phần quà kỷ niệm. Các đại diện ĐH Teikyo cũng bày tỏ sự cảm kích đối với sự đón tiếp chu đáo và phối hợp tích cực lần này của HUFLIT, qua đó mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu học thuật trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai trường, làm thắm thiết hơn nữa mối quan hệ ngoại giao 45 năm Việt Nam – Nhật Bản. Chủ tịch Hội đồng quản trị HUFLIT mời cơm thân mật đại diện ĐH Teikyo

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.