HUFLIT họp mặt tri ân các nhà giáo

Thứ hai - 20/11/2017 09:24

NGƯT Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch HĐQT HUFLIT, trao huy hiệu Sao vàng HUFLIT cho các CBVCNGƯT Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch HĐQT HUFLIT, trao huy hiệu Sao vàng HUFLIT cho các CBVC

GD&TĐ - Chiều nay (17/11), Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tại buổi lễ, nhà trường thực hiện các nghi thức tri ân các nhà giáo, CBVC đã và đang công tác tại trường.

Dịp này, nhà trường khen thưởng cho 4 cá nhân nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; 6 cá nhân nhận Huy hiệu Sao vàng HUFLIT (dành cho những CBVC có thâm niên công tác tại trường đủ 15 năm); 9 nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2017; các danh hiệu thi đua trong năm học 2016-2017 dành cho tập thể và cá nhân; 3 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập trường, với tổng kinh phí khen thưởng gần 200 triệu đồng. 

TS Trần Quang Nam tuyên dương các CBVC nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Quang Nam - Hiệu trưởng HUFLIT, ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các thế hệ CBVC đối với sự phát triển của nhà trường. Đồng thời kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đồng lòng vì lợi ích tập thể, vì sự nghiệp giáo dục, vì mục tiêu phát triển của trường trong thời gian tới. 

Các SV tặng hoa tri ân các thế hệ CBVC của trường
TS Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tuyên dương các nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường
Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 được CBVC nhà trường thể hiện rất công phu

Bên cạnh đó, TS Trần Quang Nam cũng thông tin thêm, sau thời gian điều chỉnh, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trrường đã được Bộ cấp phép thực hiện đào tạo chương trình liên kết thạc sĩ ngành Quản trị kinh kinh doanh với Trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trường cũng vừa thành lập Viện Hàn Quốc học với sự hỗ trợ của Trường ĐH Wonkwang và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc. Nhà trường cũng đã thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp và đang phối hợp với Tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế quốc tế Hà Lan (PUM) thành lập Trung tâm Vườn ươm khởi nghiệp...

Tác giả bài viết: H.Chương (Báo GD-TĐ)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC