Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đăng ký các học phần tự chọn Năm 4 khóa 2018 (HK1 năm học 2021-2022)

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 26/05/2021
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả SV khóa 2018 trong học kỳ I năm học 2021 – 2022 sẽ học một trong ba học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2018 được đăng ký chọn 01 môn trong học phần sau:
1. Văn hóa tổ chức
2. Logic học đại cương
3. Xã hội học đại cương

I. Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:

– Đối với môn học tự chọn thuộc năm 4, khoa Đông Phương hướng sinh viên chọn môn Văn hóa tổ chức vì các môn còn lại thường sinh viên đăng kí không đủ số lượng 40 sinh viên/ lớp để mở lớp.
– Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2020 – 2021 (có nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
– Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
II. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:
  • Sinh viên đăng ký Tại đây.
  • Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 15/6/2021 (thứ ba).
  • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 40 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.
Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: