Khoa NN&VH Phương Đông thông báo khóa 2019 đăng ký chuyên ngành HK1 năm học 2022-2023

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 03/06/2022

Để chuẩn bị cho việc tổ chức lớp học các môn chuyên ngành dành cho sinh viên khóa 2019 trong các học kỳ sắp tới, Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông thông báo đến các anh chị sinh viên khóa 2019 những vấn đề cần thiết liên quan đến việc đăng ký chuyên ngành.

I. Nhóm chuyên ngành: Sinh viên chọn một trong hai nhóm sau, học vào HK7 và HK8 năm học 2022-2023:

• Nhóm kiến thức hành chính – văn phòng, gồm có các môn:
  • Nhóm kiến thức Văn hóa – Du lịch, gồm có các môn:
HK7
  • Luật lao động
  • Nghiệp vụ quản trị văn phòng & thư ký
  • Nghiệp vụ tổ chức hội nghị, hội họp
  • Tổng quan du lịch
  • Nghiệp vụ hướng dẫn – Tâm lý du lịch
  • Hệ thống tuyến điểm du lịch và luật du lịch
HK8
  • Quan hệ quốc tế và lễ tân
  • Nghiệp vụ PR
  • Quản trị nguồn nhân lực
4. Lịch sử địa lý du lịch
5. Các vấn đề dân tộc học & tôn giáo
6. Lịch sử kiến trúc mỹ thuật Việt Nam

II. Những điều cần lưu ý khi chọn
– Sinh viên phải suy nghĩ kĩ và tham khảo ý kiến gia đình trước khi đăng ký chọn chuyên ngành. Khoa không giải quyết cho đổi chuyên ngành sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
– Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được xếp chuyên ngành. Sinh viên phải tự chịu trách nhiệm giải quyết những việc có liên quan đến môn học trước khi tốt nghiệp. Khoa không chịu trách nhiệm giải quyết những việc này.
– Nếu số lượng sinh viên đăng kí chưa đến 30 sinh viên/ chuyên ngành thì Nhà trường không thể mở lớp.

III. Cách thức đăng ký:
– Sinh viên đăng ký tại đây.
– Hạn đăng kí đến hết ngày 07/6/2022 (thứ ba).
– Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí chuyên ngành đó chưa đến 30 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học chuyên ngành còn lại.

Để việc đăng ký chuyên ngành được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.