Khoa QHQT tổ chức Hội thảo chuyên đề "Làm dự án cộng đồng = 0 đ"

Thứ tư - 18/05/2016 09:26

Chiều ngày 06/5/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Làm dự án cộng đồng = 0 đ”. Chương trình do sinh viên khoa QHQT thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng.
 
Chuyên đề do Thạc sĩ Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC, đồng sáng lập chương trình Ngày Trái đất và các dự án cộng đồng khác.

Tại buổi hội thảo chuyên đề, báo cáo viên đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm để tạo nên một thời sinh viên đáng nhớ và có ý nghĩa, từ đó gợi cho các bạn nói lên mong ước được thực hiện những dự án cộng đồng có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng chia sẻ cách thức thực hiện những dự án cộng đồng với quy mô lớn, có sự góp mặt của hàng ngàn tình nguyện viên cùng người nổi tiếng trong điều kiện kinh phí hạn chế nhưng vẫn thành công và gây được tiếng vang trong xã hội.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã đưa ra những câu hỏi về các vấn đề truyền thông, về góc nhìn của báo cáo viên đối với các sự kiện nổi bật trong giới Showbiz và cả những cách thức mà Trung tâm SECC vận hành hàng loạt các dự án cộng đồng thành công trong thời gian vừa qua.

Buổi hội thảo chuyên đề thu hút gần 200 sinh viên HUFLIT đến tham dự.
 
Một số hình ảnh của buổi hội thảo chuyên đề:
BCV
ThS. Đinh Thị Vũ Trinh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC báo cáo chuyên đề
 
TANG HOA CAM ON
Đại diện sinh viên thực hiện chương trình tặng hoa cám ơn báo cáo viên 

SV DAT CAU HOI
Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng báo cáo viên

SV THAM DU
Chuyên đề thu hút gần 200 sinh viên đến tham dự

Tác giả bài viết: Khoa Quan hệ Quốc tế

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC