Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM - HUFLIT

https://www.huflit.edu.vn:443


Khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức hội thảo “EVENT – CHUYỆN CỦA NGHỀ”

Vào lúc 13:30, ngày 29/03, tại Hội trường Lầu 6, Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM (HUFLIT), cơ sở Sư Vạn Hạnh, Hội thảo “Event – Chuyện của nghề” đã diễn ra.
Hội thảo “Event – Chuyện của nghề” do các sinh viên đội Meraki - thuộc Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức nhằm mục đích cho các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế và khách quan hơn về nghề Event.
Với sự xuất hiện của báo cáo viên Ông Đoàn Thái Sơn - CEO của Ga Sáng Tạo (Creative Station), các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về nghề Event. Qua chia sẻ thực tế từ những trải nghiệm trong nghề của báo cáo viên, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn tổng quan hơn về nghề Event và làm thế nào để dấn thân, phát triển và tồn tại với nghề Event lâu dài. Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ để phục vụ các bạn sinh viên.
Hơn 300 bạn sinh viên từ các khoa khác nhau đã đến và tham dự hội thảo, cùng nhau bàn luận về nghề Event qua những vấn đề mà Báo cáo viên đặt ra. Các bạn một phần nào đó đã nhận thấy được bản thân có phù hợp với nghề Event hay không và nếu thật sự đam mê Event thì những kỹ năng và hành trang như thế nào để các bạn có thể chuẩn bị thật kỹ cho con đường tương lai.
Một số hình ảnh về chương trình:
 
BCV Đoàn Thái Sơn nhận hoa từ chương trình
BCV Đoàn Thái Sơn nhận hoa từ chương trình
 
BCV Đoàn Thái Sơn và MC của chương trình
BCV Đoàn Thái Sơn và MC của chương trình
 
Tiết mục ca nhạc giữa giờ
Tiết mục ca nhạc giữa giờ
Người tham dự đặt câu hỏi cho BCV
Người tham dự đặt câu hỏi cho BCV

Tác giả bài viết: SV. Trần Thị Phương Thanh