Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Du lịch – Khách Sạn với chương trình “Thứ 7 tình nguyện” lần 1 – 2017

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 22/02/2017

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2017, Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách Sạn tiếp nối truyền thống thiện nguyện của tập thể sư phạm HUFLIT, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với cộng đồng và mong muốn mang chút không khí mùa xuân đến với các em nhỏ kém may mắn tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (số 18 Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức) thông qua chương trình “Thứ 7 tình nguyện lần 1 – 2017”

Tại đây, sinh viên đã chia thành các nhóm nhỏ phụ giúp các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, cắt tỉa cây xanh, lặt lá mai để chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu. Đại diện Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách Sạn đã trao tặng cho các em nhỏ những phần quà gồm: mì gói, gạo, sữa tươi, bánh kẹo,… Kinh phí quà tặng một phần được nhà trường hỗ trợ, phần lớn là sự đóng góp của cán bộ, giảng viên HUFLIT và sinh viên tham gia. Dù các phần quà tặng còn khiêm tốn nhưng đó là sự quan tâm, tấm lòng của giảng viên, sinh viên HUFLIT đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở đây.

Sinh viên tập hợp chuẩn bị quà cho các em nhỏ

Sinh viên chuẩn bị quà tăng cho các em nhỏ

DLKS22 Sinh viên trao quà trực tiếp cho các em nhỏ

Sinh viên trao quà cho các em

DLKS23 Mang chút không khí Tết đến với các em nhỏ

Mang chút không khí Tết đến với các em nhỏ

DLKS24 Sinh viên hỗ trợ các em nhỏ mở các phần quà

Sinh viên giúp các em nhỏ mở quà

DLKS25 Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

DLKS26 Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

Sinh viên hỗ trợ các Mẹ bảo mẫu dọn dẹp vệ sinh đón Tết

DLKS27 Sinh viên vui chơi cùng các bé

Sinh viên vui chơi và chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

Ngày thứ 7 tình nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp, mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cũng như góp phần tạo dựng nét đẹp nhân văn trong tâm hồn của thế hệ tri thức tương lai của HUFLIT. Hy vọng trong thời gian sắp tới Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn sẽ tiếp tục duy trì, tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa như vậy.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024