Khoa Ngoại ngữ tuyên dương 35 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016-2020 đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Toeic và Ielts

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 06/11/2020

Trong đợt xét tốt nghiệp tháng 9 năm học 2019-2020, 35 bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (theo danh sách đính kèm) đã thi chứng chỉ TOEIC và IELTS đạt thành tích cao. Các bạn đã gây ấn tượng mạnh với thành tích điểm thi TOEIC từ 900 đến 985 điểm và IELTS từ 7.0 đến 8.5 điểm. Đặc biệt, bạn Lê Nguyễn Phương Anh, sinh viên chuyên ngành Biên Phiên dịch đã xuất sắc đạt 8.5 điểm đối với bài thi IELTS và được Hội đồng Anh công nhận cấp độ C2.

(Bên trái) Bạn Khúc Khải Hoàn, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Biên-Phiên dịch trong buổi thi giả định môn học Quản trị nguồn nhân lực
(Bên phải) Bạn Lê Nguyễn Phương Anh (bên phải), sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Biên-Phiên dịch trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

​Được biết trong đợt xét tốt nghiệp này, còn có hơn 300 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc các chuyên ngành Biên-Phiên dịch, Sư phạm, Tiếng Anh thương mại đạt kết quả thi chứng chỉ TOEIC từ 680 trở lên.
Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ cùng toàn thể giảng viên tuyên dương và đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần học tập của các bạn trong suốt 4 năm qua để có được thành tích trên.
Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên Khóa 2016-2020 đã hoàn thành Chương trình Đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp.

(Bên trái) Bạn Duy Anh John Snowden, sinh viên chuyên ngành Biên-Phiên dịch đạt 980 điểm bài thi TOEIC
(Áo trắng bên phải) Bạn Nguyễn Chí Công, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thi đạt 7.5 điểm bài thi IELT

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: