Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ với trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC)

Thứ ba - 22/12/2015 10:05

Tham dự buổi ký kết, về phía Trường HUFLIT, dẫn đoàn là TS Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Công ty TOYOTA Đông Sài Gòn; về phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) gồm BGH, quý Thầy, Cô trưởng đơn vị và 20 bạn SV đại diện cho SV các khoa Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, CNTT và Tài chính – Kế toán.

LeKyKet01
Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu tại buổi lễ

Mối quan hệ giữa hai trường được khởi đầu từ năm 2011, khi Bộ GD&ĐT phân công Trường HUFLIT thẩm định chương trình đào tạo Cử nhân Cao đẳng ngành tiếng Anh của Trường HOTEC. Mặc dù giữa hai trường có những sự khác biệt về hệ đào tạo, kinh nghiệm đào tạo nhưng trên tinh thần mối gắn kết tốt đẹp và những điểm chung tương đồng ở một số ngành nghề đào tạo, hai bên đã thống nhất cùng ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, trường HOTEC sẽ phối hợp với trường HUFLIT triển khai chương trình đào tạo liên thông Đại học hệ VLVH, tổ chức ngày Hội việc làm vào tháng 5 hàng năm. Bên cạnh đó, trường HUFLIT sẽ hỗ trợ giảng viên tiếng Hàn giảng dạy chương trình học tiếng Hàn, giới thiệu học bổng học liên thông của các trường tại Hàn Quốc.

LeKyKet02
Cô Trần Thanh Nhàn phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm cho biết, trường HOTEC rất mong muốn được hợp tác, gắn kết với trường HUFLIT, tạo điều kiện người học có thêm nhiều cơ hội, nâng cao khả năng hội nhập trong nước cũng như quốc tế.

Đại diện trường HUFLIT, Cô Nguyễn Thanh Nhàn cũng cho biết, Cô cảm thấy hết sức vui mừng vì giữa hai trường đều có sự tương đồng, đó là việc người học phải được nâng chất không chỉ về kiến thức mà còn là những kỹ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu hội nhập quốc tế. Cô cũng tin tưởng rằng, trên cơ sở những điểm chung của hai bên, trong tương lai mối quan hệ giữa hai trường sẽ phát triển cao hơn bản ghi nhớ hôm nay.

Buổi ký kết đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

LeKyKet03
Đại diện hai trường, Cô Trần Thanh Nhàn và Thầy Phạm Đức Khiêm cùng ký kết vào bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của quý Thầy, Cô hai trường
 


 

LeKyKet05
Cô Trần Thanh Nhàn tặng quà lưu niệm cho Trường HOTEC


 

Như Tâm (Theo Phòng Đào Tạo)

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục