Hội thảo học bổng du học tại trường Đại học UCAM, Tây Ban Nha

TÁC GIẢ: Theo Phòng ĐN - TH - HC
NGÀY: 10/03/2017

Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính trân trọng thông báo chương trình Hội thảo giới thiệu học bổng du học tại Trường Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia), Tây Ban Nha như sau:

1. Nội dung:
Giới thiệu chương trình thạc sĩ các ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch – Khách sạn (giảng dạy bằng tiếng Anh);
Thông báo điều kiện, hướng dẫn và nhận hồ sơ học bổng.

2. Thời gian: 14g30 đến 17g00, thứ Năm, ngày 16/3/2017

3. Địa điểm:   Phòng Hội thảo, Lầu 1, Khu B, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM
Cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 13, Quận 10, TP. HCM

4. Đối tượng: sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, Khoa Du lịch – Khách sạn, Khoa Ngoại ngữ và các sinh viên khác có quan tâm

5. Thời gian phỏng vấn cấp học bổng: 14g00 đến 17g00, thứ Hai, ngày 20/3/2017
Trường Đại học UCAM sẽ thông báo lịch phỏng vấn cụ thể đến từng ứng viên qua email hoặc điện thoại.

6. Địa điểm phỏng vấn: Phòng họp, Lầu 1, Khu B, rường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, Cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Sinh viên tham dự chương trình hội thảo vui lòng mang theo thẻ sinh viên để được tính điểm rèn luyện theo quy định.

7. Đăng ký: Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tại đường link http://bit.ly/2np1fZT

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ Cô Huỳnh Tú Anh, chuyên viên đối ngoại, Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính theo thông tin sau:

HinhUCAM

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024