Gặp mặt tân sinh viên ngành Luật Kinh Tế – Khóa 2018

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 18/08/2018

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Vào ngày 26/08/2018 vừa qua, Bộ môn Luật đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 24 trong không khí hân hoan.

Trong buổi lễ các bạn Tân sinh viên được TS. Bùi Kim Hiếu- Trưởng bộ môn Luật phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên ngành Luật kinh tế, cũng như phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới.

Trong buổi gặp, anh Nguyễn Hữu Tấn – Liên chi hội Phó LCHSV Bộ môn Luật cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp Luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn.

Mặt khác, nhân dịp này, Bộ môn Luật cũng trao 03 suất học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2017-2018 vừa qua, mỗi suất trị giá một triệu đồng

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

IMG 9835TS Bùi Kim Hiếu – Trưởng bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế

IMG 9851Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018

IMG 9825Văn nghệ chào mừng

IMG 9872Tân sinh viên khóa 2018 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: